JIANGSU SHENPAI CASTER CO., LTD

Jiangsu Shenpai Caster Co., Ltd là nhà sản xuất bánh xe chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Nằm ở trung tâm đồng bằng sông Dương Tử, SHENPAI được hưởng lợi từ ngành công nghiệp phát triển và giao thông thuận tiện. Kể từ khi thành lập vào năm 1993, SHENPAI đã phát triển hàng nghìn loại bánh xe và bánh xe khác nhau.
Chúng tôi đã sản xuất bánh xe có đường kính từ 1 inch đến 1 mét, sức tải tối đa của bánh xe siêu trường siêu trọng của chúng tôi lên đến 5000kg mỗi bánh. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và các thiết bị hiệu quả, chúng tôi có thể trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các đối tác trên toàn cầu.
Thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Thị trường Nội địa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ và Châu Âu. Trong 3 năm trở lại đây, chúng tôi bắt đầu quan tâm đến thị trường Việt Nam, nơi đây có nền kinh tế đang phát triển với tốc độ rất cao và còn mạnh hơn nhiều trong thời gian tới.
Để đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm, Jiangsu Shenpai Caster Co., Ltd đã tuyển chọn đối tác chính để phát triển sản phẩm cho thị trường Việt Nam là MPK Vietnam J.S.C tháng 3 năm 2022 chúng tôi chính thức khai trương website: www.shenpai.com.vn

Hàng chục năm tích lũy và kế thừa, SHENPAI đã chứng kiến ​​sự phát triển và vươn lên của ngành công nghiệp sản xuất phần cứng của Trung Quốc, giờ đây, SHENPAI đạt đến một tiêu chuẩn cao hơn, một thị trường toàn cầu rộng lớn hơn, từ một công ty nhỏ trở thành một tương lai tươi sáng!

Chứng chỉ chất lượng

Nhà cung cấp đã được kiểm toán

Shenpai

Giấy chứng nhận DN Công nghệ cao

Shenpai

Được đánh giá là đơn vị thường trực

Shenpai

Chứng nhận TUV

Shenpai

Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Giang Tô

Shenpai

Thương hiệu nổi tiếng của Vô Tích

Shenpai

Giấy chứng nhận bằng sáng chế mẫu tiện ích

Shenpai

Giấy chứng nhận quyền sáng chế

Shenpai

Nhà cung cấp đã được kiểm toán

Shenpai

0986181103
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon